XOA BÓP RƯỢU GỪNG HẠ THỔ SAU SINH NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH

Rượu gừng nghệ hạ thổ là sản phẩm truyền thống thoa ngoài da rất phổ biến mà các mẹ sau sinh thường sử dụng. xoa bóp rượu gừng hạ thổ sau sinh như thế nào là đúng cách để có tác dụng tốt nhất?

Ngày đăng: 19-06-2019

1,132 lượt xem

 

 

CÁC LOẠI DƯỢC LIỆU CHĂM SÓC MẸ BẦU SAU SINH

♦ ♦ ♦

1. Túi muối quấn bụng giảm eo

2. Rượu gừng hạ thổ

4. Tinh bột nghệ vàng

5. Tinh bột nghệ đen

6. Thuốc xông đông y cung đình

7. Trà bưởi mật ong giảm cân

8. Muối tắm thảo mộc

9. Muối ngâm chân thảo dược

10. Vòng dâu tằm đeo tay cho bé gái

 


Tác dụng của rượu gừng hạ thổ đối với mẹ sau sinh

 

Hạ thổ vốn là phương pháp quen thuộc trong dân gian, bằng việc chôn dưới đất một loại hỗn hợp được phối trộn sẵn với công thức riêng trong khoảng thời gian 3 tháng 10 ngày. Phương pháp này thường áp dụng giữa gừng và nghệ để dùng cho mẹ sau sinh ở cữ.

Sau sinh mẹ mất rất nhiều sức, cơ thể ở thể hàn, lỗ chân lông thường mở do đó khí lạnh rất dễ xâm nhập vào xương. Do đó các mẹ thường được hướng dẫn nên ở những nơi thoáng nhưng tránh gió, mặc quần áo dài tay, đi tất mỏng và bịt bông tai.

Xoa bóp rượu gừng hạ thổ sau sinh như thế nào là đúng cách cũng là một trong những điều mà mẹ sau sinh nên tìm hiểu và thực hiện, để giảm mỡ bụng an toàn và nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả sau sinh.

Sinh thường chỉ sau 3 ngày các mẹ đã có thể dùng rượu gừng hạ thổ thoa khắp toàn thân (trừ bầu ngực) giúp cho cơ thể thơm tho, sạch sẽ và luôn giữ ấm cơ thể.

Rượu gừng hạ thổ giúp giảm mỡ bụng, eo thon, săn chắc bụng và giảm bụng phệ sau sinh. Rượu gừng hạ thổ có tình hàn nên có tác dụng rất lớn trong việc giữ ấm cơ thể, chống lạnh chân tay và tránh nhức mỏi xương cốt cho mẹ sau này.

 

Bộ túi muối thảo dược quấn bụng giảm eo

 

 

Cách dùng rượu gừng hạ thổ cho mẹ sau sinh tốt nhất

 

Nếu mẹ nào sinh thường  thì chỉ cần sau 3 ngày (hoặc 7 ngày với sinh mổ) là có thể sử dụng rượu gừng rượu nghệ.

+ Sử dụng rượu gừng hạ thổ bằng cách mát xa bụng trong khoảng 10 – 20 phút, sau đó nằm muối thảo dược và kết hợp gen bụng trong 3 tháng 10 ngày để có một vòng 2 thon gọn và săn chắc.

+ Khi tắm mẹ nên cho chút rượu gừng hạ thổ vào nước tắm để giúp máu huyết lưu thông, da dẻ sẽ mịn màng và giữ ấm trong thời kỳ cơ thể còn yếu.

+ Dùng rượu gừng hạ thổ xoa lên mũi, thái dương, cổ và sau dái tai vào những ngày thời tiết thay đổi sẽ phòng được bệnh cảm cúm.

+ Còn có thể sử dụng rượu gừng hạ thổ để ngâm chân, lưu thông khí huyết, tránh đau đầu, giảm stress, ăn ngon miệng và dễ ngủ.

 

Túi muối thảo dược quấn bụng kết hợp rượu gừng hạ thổ

 

 

Mua rượu gừng hạ thổ cho mẹ sau sinh ở đâu?

 

Rượu gừng hạ thổ có nhiều tác dụng tốt cho mẹ sau sinh, do đó mỗi mẹ trước khi đến ngày sinh hãy mua sản phẩm này về để lưu trữ và sử dụng khi cần thiết. Sản phẩm không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn giúp mẹ nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả như thời con gái.

Để biết cách xoa bóp rượu gừng hạ thổ sau sinh như thế nào là đúng cách, hãy liên hệ đến cho chúng tôi qua số điện thoại 0907238089 để các nhân viên tư vấn. Hoặc đến tại số 3, đường 4A (G5) KP4, khu dân cư Vĩnh Lộc, Bình Hưng Hòa B, Bình tân để lựa chọn  những sản phẩm phù hợp tại cửa hàng của chúng tôi.

 

 

CÁC LOẠI DƯỢC LIỆU CHĂM SÓC MẸ BẦU SAU SINH

♦ ♦ ♦

1. Túi muối thảo dược đông y

2. Rượu thuốc săn bụng (rượu gừng hạ thổ kết hợp với liệu trình muối)

3. Rượu gừng - Nghệ - Thuốc bắc hạ thổ (dùng được toàn thân và mặt)

4. Tinh bột nghệ vàng

5. Tinh bột nghệ đen

6. Thuốc xông đông y cung đình

7. Trà bưởi mật ong giảm cân

8. Muối tắm thảo mộc

9. Muối ngâm chân thảo dược

10. Vòng dâu tằm đeo tay cho bé gái

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha